Công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì tấm pin năng lượng mặt trời nguyên lý hoạt động đặc biệt của chúng nên ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về nguyên lý hoạt động của điện mặt trời trên mái nhà.

Nguyên tắc hoạt động của điện mặt trời nhìn chung khá đơn giản. Nhìn vào lắp điện năng lượng mặt trời cấu tạo của nó ta thấy nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời. Đầu tiên, hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, tường hoặc những nơi thuận tiện để hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào pin mặt trời sẽ chuyển hóa thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện. Dòng điện một chiều này sẽ được thiết bị biến tần biến đổi thành dòng điện xoay chiều.


Khi kích thích dòng điện thành sin chuẩn 220v thì nó có cùng công suất và tần số với nguồn điện lưới. Sau đó thông qua bộ sạc năng lượng mặt trời sẽ sạc đầy hệ thống pin lưu trữ.

https://vietnamsolar.vn/tam-pin-nang-luong-mat-troi/

Sau đó kết nối trực tiếp vào lưới điện nhà nước. Cả hai bộ nguồn sẽ cung cấp điện song song cho các tải tiêu thụ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện mặt trời sẽ được ưu tiên hơn. Chỉ khi nguồn điện mặt trời không tạo ra đủ cung cấp cho hệ thống thì các phụ tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Sử dụng năng lượng mặt trời hạn chế ô nhiễm

Bên cạnh việc lắp đặt điện mặt trời có một nguyên lý hoạt động đặc biệt. Đồng thời, khi bạn lắp đặt điện mặt trời trên mái sẽ có những lợi ích đặc biệt như sau:

https://sites.google.com/site/vietnamsolar2020/

Tiết kiệm đến hơn 90% chi phí tiền điện sinh hoạt và sản xuất hàng tháng.

Lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Bạn sẽ có được một hệ thống điện cực an toàn và rất ổn định. Không còn lo lắng về tình trạng chập chờn hay mất điện thất thường.

Với hệ thống điện mặt trời lắp đặt một lần chúng ta có thể sử dụng lên đến hơn 35 năm.

Trong quá trình sử dụng điện mặt trời, chúng ta không mất bất kỳ chi phí bảo trì, sửa chữa nào cho hệ thống.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp nâng tầm ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Ngôi nhà sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn với hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời.

https://www.techz.vn/178-620-5-khach-san-tiet-kiem-den-95-chi-phi-tien-dien-cung-giai-phap-nang-luong-xanh-cua-viet-nam-solar-ylt511874.html

Ngoài nhiều lợi ích kinh tế. Điện mặt trời VIỆT NAM SOLAR còn góp phần bảo vệ môi trường. Giảm ô nhiễm nguồn không khí. Nó làm giảm quá trình hiệu ứng nhà kính. Góp phần bảo vệ môi trường xanh cho thế hệ mai sau.


https://vietnamsolar.vn/bao-gia-he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi/

Như vậy, qua bài viết các bạn đã tìm hiểu chi tiết về nguyên lý hoạt động của điện mặt trời trên mái nhà và những lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và thú vị.