Hệ thống năng lượng điện cho mọi thời điểm

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy pin mặt trời  VIỆT NAM SOLAR khi lắp đặt điện mặt trời không gây hại cho con người. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành điện năng hai chiều sẽ cung cấp điện năng cho gia đình mọi lúc.

https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Thủ tục lắp đặt điện mặt trời gồm những gì?

Bên cạnh đó, giải pháp này còn góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. lắp đặt điện mặt trời nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm ô nhiễm không khí đáng kể. Vì điện mặt trời là loại năng lượng tái tạo xanh vô cùng thân thiện với mọi nhà.

Thông thường, khi thời điểm vào khoảng tháng 4, đây là thời điểm nắng nóng bắt đầu kéo dài. Do đó, nguồn điện thường xuyên bị quá tải, khiến việc cắt điện xoay chiều liên tục xảy ra. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Cũng như sản xuất kinh doanh bị đình trệ.

https://vietnamsolar.business.site/

Do đó, với nguồn năng lượng được cung cấp từ điện mặt trời, chúng ta không phải gặp trường hợp mất điện. Vì năng lượng mặt trời sẽ được lưu trữ và sử dụng cho các hoạt động hàng ngày mọi lúc để đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình.

Việc lắp đặt năng lượng điện phải đảm bảo

https://vietnamsolar.vn/bao-gia-he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi/

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, hệ thống pin năng lượng mặt trời và bộ biến tần hòa lưới phải được lắp đặt hợp lý. Các tấm và giá đỡ của tấm pin mặt trời phải quay theo đúng hướng của mặt trời. Chỉ khi đó, bức xạ nhiệt bị hấp thụ mới đủ để tạo ra nguồn điện hai chiều. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thiết bị điện tử trong gia đình.

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tùy thuộc vào công suất của từng công trình. Đối với hộ gia đình, văn phòng nhỏ, chúng ta có thể chọn gói có dung lượng nhỏ hơn. Như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 2000Wp sẽ có giá dao động trong khoảng 40 triệu đồng. Đối với những ngày nắng, hệ thống sẽ cung cấp cho phụ tải 1,1kwh điện.

Hệ thống hòa lưới công suất 3400Wp có giá dao động khoảng 56 triệu đồng. Hệ thống này sẽ tạo ra khoảng 1,9kwh điện.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/viet-nam-solar-lan-dau-tien-ung-dung-thanh-cong-mo-hinh-dien-mat-troi-esco-20200612100937039.htm

Hệ thống công suất 6800Wp có mức giá khoảng 135 triệu đồng. Khi đó hệ thống cung cấp cho phụ tải khoảng 3,8kwh điện.

Đây chỉ là báo giá tương đối, chi phí lắp đặt điện mặt trời vẫn còn nhiều thay đổi. Vì điều này còn phụ thuộc vào đơn vị lắp đặt, vật tư đi kèm… Vì vậy để được báo giá cụ thể bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên lắp đặt điện mặt trời.