Nhu cầu điện mặt trời

 Hiện nay, pin năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân, nhiều đơn vị đã cung cấp hệ thống điện năng lượng. Tuy nhiên, lắp điện mặt trời việc lắp đặt điện mặt trời được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm: hệ thống điện độc lập và hệ thống điện nối lưới.

Hé lộ địa chỉ lắp đặt điện mặt trời giá tốt tại TP.

Vậy lựa chọn hệ thống nào phù hợp với ngôi nhà của bạn, đạt chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế cao? Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Bạn phải phụ thuộc vào tình hình điện trong khu vực bạn sống.

https://vietnamsolar.vn/

Đối với hệ thống điện năng lượng nối lưới

Điện mặt trời hòa lưới phù hợp với các hộ gia đình sống ở thành phố, khu đô thị…. Hầu hết các khu vực có điện lưới quốc gia sẽ có hệ thống điện năng lượng bình thường.


Các hộ gia đình nên lắp đặt hệ thống từ 2 kWp đến 5 kWp. Với công suất như vậy, mỗi ngày sản xuất được 10 đến 25 kWh điện. Đối với công suất trên cần diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 35m2. Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của mái ngói, sân thượng hay mái tôn…

https://vietnamsolar.vn/bao-gia-he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi/

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời nối lưới có mái che bao gồm:

Tấm năng lượng mặt trời

Mạng lưới điện

Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa

Tủ bảo vệ và phân phối DC / AC

Khung khung

Dây, thang cáp, phụ kiện chuyên dụng

Đối với hệ thống điện độc lập năng lượng

Thông thường khi lắp đặt điện mặt trời độc lập chỉ áp dụng cho những khu vực chưa có điện. Một số huyện và xã miền núi xa xôi sẽ là trường hợp có điện độc lập. Hoặc những khu vực có điện nhưng nguồn điện chập chờn, không ổn định. Vì giá thành của ắc quy hay ắc quy lưu trữ khá cao, phần còn lại nên sử dụng điện mặt trời hòa lưới.

https://vietnamsolar.vn/

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời độc lập bao gồm:

Tấm năng lượng mặt trời

Hệ thống lưu trữ

Bộ điều khiển sạc

Bộ chuyển đổi điện áp DC - AC


Địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín tại TP.

Khi nhu cầu về hệ thống điện ngày càng tăng ngay lập tức có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, một địa chỉ quen thuộc được khách hàng tại TP.HCM đánh giá cao đó là SOALR Việt Nam.

Nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng uy tín

https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/viet-nam-solar-mo-ra-ky-nguyen-moi-voi-giai-phap-dien-mat-troi-cho-nong-nghiep-c341a1156792.html

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SOLAR VIỆT NAM  đã lắp đặt hàng trăm công trình điện và năng lượng. Đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ do SOLAR cung cấp. Trước, trong và sau khi lắp đặt điện mặt trời, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng. Điều này sẽ đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.